Sàn gỗ Óc chó có nguồn gốc xuất xứ từ Óc chó, là một loại sàn gỗ quý hiếm được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Sàn gỗ Óc chó tự nhiên, đây là loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý nằm trong danh sách cần phải được bảo vệ. Với người tiêu dùng Việt Nam thì sản phẩm này khá là thân thuộc bởi vì gỗ   có tại Việt Nam. Bởi vì đây là một loại cây gỗ quý hiếm, phát triển chậm vì thế nó ít được trông công nghiệp. Các sản phẩm của gỗ   được sử dụng trên thị trường Việt Nam đều chủ yếu được nhập khẩu từ Óc chó.

san-go-oc-cho-1

Ở Việt Nam thì có nhiều các khu vực gọi  là gỗ Họa Bì. Khu vực Tây Nguyên với tên gọi thân thuộc khác của  đó là là Gỗ Cà Te. Một đặc điểm riêng của cây gỗ là cây thẳng đứng có thể cao lên đến 30m, đặc biệt đường kính thân cây lên đến 1m, gỗ rất vững chắc, nhưng vì là loại cây gỗ lớn rất chậm nên cây gỗ rất quý hiếm.

Tại thị trường đồ gỗ Việt Nam thì cây gỗ Gỗ được dùng làm nhiều thành phẩm nội thất gỗ như để làm cửa gỗ, Phản gỗ, làm sàn gỗ cũng không ngoại lệ.

Các quy cách sàn gỗ Óc chó thông dụng:

Quy cách chuẩn : Dày 15mm – Ngang 90 mm – Dài 900 mm.

Quy Cách nhỏ : Dày 15 mm – Ngang 90 mm – Dài ( 450 – 600 -750 mm ).

Đặc tính của sàn gỗ Óc chó:

Đặc tính của gỗ óc chó tự nhiên mịn chắc không bị tia hay tróc thứa gỗ giống như nhiều các loại gỗ tự nhiên khác. Chính vì thế mà sàn gỗ gỏ   có thể được lựa chọn sơn mỏng để giữ màu tự nhiên và chất gỗ chân thực. Đặc biệt, Gỗ tự nhiên còn có khả năng chống mối mọt và thích nghi với điều kiện tự nhiên nóng và ẩm của Việt Nam cực tốt. Sàn gỗ Óc chó là sàn gỗ tự nhiên đánh giá dễ sử dụng nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị chúng tôi chuyên gia công sản xuất sàn gỗ nhập khẩu từ Óc chó với mọi quy cách, tiến hành sơn màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng cho mọi quy mô công trình sàn gỗ tự nhiên  óc chó.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó tphcm chất lượng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.