Mua màn hình máy tính giá rẻ như thế nào? Màn hình máy tính là một thiết bị không thể thiếu với bất kỳ một chiếc máy tính để bàn nào, chính vì thế mà việc tìm kiếm và chọn mua một chiếc màn hình sao cho chất lượng và giá rẻ, cũng là yếu tố mà không ít khách hàng quan tâm hàng đầu.Hãy cùng Hoàng Phát tham khảo một số kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ giá rẻ sau đây nhé!

Nhu cầu chọn mua màn hình máy tính giá rẻ hiện nay

Việc chọn mua máy tính giá rẻ nói chung và mua màn hình máy tính giá rẻ nói riêng là công việc đòi hỏi khách hàng phải có sự hiểu biết nhất định về máy tính, linh kiện,…Hiện nay, tại TPHCM có tương đối nhiều dòng máy tính, màn hình máy tính theo các thương hiệu khác nhau như Dell, Samsung, AOC, HP, Asus,… cũng vì điều này mà rất nhiều khách hàng băn khoăn, không biết nên chọn mua loại màn hình máy tính nào mới tốt nhất.

Mua màn hình máy tính giá rẻ

Mua màn hình máy tính giá rẻ

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính giá rẻ chất lượng cao

Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như mục đích sử dụng máy mà mỗi loại màn hình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua màn hình máy tính giá rẻ do công ty Hoàng Phát chia sẻ đến quý khách hàng, mời bạn đọc tham khảo:

1. Lựa chọn thương hiệu 

Khi mua màn hình máy tính giá rẻ, điều đầu tiên bạn nên chú ý đến, chính là thương hiệu, hay còn gọi là hãng sản xuất. Thương hiệu chính là một cách thể hiện chất lượng của các sản phẩm nói chung và màn hình máy tính cũng không là một ngoại lệ.

Xem thêm: Bán máy tính cây cũ giá rẻ tại TPHCM

Mua màn hình máy tính giá rẻ

Mua màn hình máy tính giá rẻ

Hoàng Phát khuyên bạn, khi chọn mua màn hình máy tính giá rẻ thì bạn nên ưu tiên chọn các loại màn hình của những thương hiệu lớn như Samsung, Dell, LG, HP,… Trong đó, hai hãng Samsung và Sony đang là 2 thương hiệu đứng đầu trong sự lựa chọn của khách hàng, lý do ở đây là vì chất lượng hình ảnh và khả năng tiết kiệm điện năng tốt, tuy nhiên giá thành có phần cao hơn những loại còn lại.

2. Lựa chọn kích thước

Kích thước màn hình cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như không gian đặt máy, mà khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những chiếc màn hình có kích thước khác nhau.

Kích thước màn hình máy tính phổ biến hiện nay là 17 đến 34 inch, trong đó các loại màn hình có kích thước từ 19 đến 21.5 inch được khách hàng tìm và chọn mua nhiều nhất. Màn hình càng to, giá càng cao.

Xem thêm: Bán linh kiện máy tính giá rẻ

Mua màn hình máy tính giá rẻ

Mua màn hình máy tính giá rẻ

3. Lựa chọn màn hình theo khả năng tài chính

Bạn cũng nên cân nhắc về khả năng tài chính của mình để có thể tìm kiếm và liệt kê ra danh sách tất cả các model màn hình trong khoảng giá tiền đó. Nếu như bạn chưa biết nên mua loại màn hình nào, với mức giá tiền trong khoảng bao nhiêu, bạn hãy liên hệ với cửa hàng máy tính Hoàng Phát để được miễn phí tư vấn.

Hoàng Phát là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp máy tính giá rẻ và linh kiện máy tính chính hãng, được khách hàng toàn quốc đánh giá cao và tin dùng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua màn hình máy tính giá rẻ tại đây. Hoàng Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.