Máy tính giá rẻ là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường máy tính hiện nay.Không chỉ máy tính mới mà việc mua bán máy tính cũ cũng không kém cạnh tranh. Công ty TNHH Phát Triển Tin Học Hoàng Phát chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính, linh kiện máy tính giá rẻ uy tín tại TPHCM, được khách hàng đánh giá cao và tin dùng trong nhiều năm qua.

Máy tính giá rẻ cung cấp bởi công ty Hoàng Phát

Máy tính giá rẻ đã và đang là xu hướng lựa chọn của tương đối nhiều khách hàng. Không những giá thành thấp mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, nên sản phẩm này được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Hiện nay, chỉ tính riêng tại TPHCM, có hơn 500 địa chỉ cung cấp và bán máy tính giá rẻ. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng trong việc lựa chọn và tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín, bởi lẽ không phải của hàng nào cũng có cung cấp máy tính với chi phí thấp mà lại đảm bảo chất lượng. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng để có sự hiểu biết về công nghệ máy tính thì mới chọn được những địa chỉ uy tín, được nhiều người dùng đã mua và đánh giá cao.

Máy tính giá rẻ tại Hoàng Phát

Máy tính giá rẻ tại Hoàng Phát

Tư vấn mua máy tính giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy tính khác nhau để bạn lựa chọn với các thương hiệu nổi tiếng Dell, Samsung, AOC, HP, Asus,…và cũng chính bởi điều này mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua loại máy nào. Phụ thuộc vào mức giá và nhu cầu sử dụng mà mỗi dòng máy tính sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, để có thể chọn mua được một chiếc máy tính giá rẻ, bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

1. Chọn mua máy tính theo thương hiệu

Thương hiệu chính là một cách thể hiện chất lượng của các sản phẩm máy tính nói chung. Các thương hiệu lớn và uy tín như Samsung, Dell, LG, HP,…Trong số các thương hiệu trên thì HP và Sony đang là 2 thương hiệu đứng đầu trong sự lựa chọn của khác hàng bởi chất lượng hình ảnh và khả năng tiết kiệm điện năng tốt. Tuy nhiên, giá thành của những dòng máy này lại có phần cao hơn những thương hiệu khác. Nhưng nếu bạn là người thường xuyên làm việc với máy tính thì bạn cần ưu tiên những dòng máy có độ bền cao như: Dell, Asus, Lenovo,…đồng thời đây là những dòng máy tính để bàn giá rẻ và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Máy tính giá rẻ chất lượng cao

Máy tính giá rẻ chất lượng cao

2. Chọn mua máy tính theo kích thước màn hình

Tùy vào mục đích sử dụng máy tính cũng như không gian đặt máy tính mà bạn có thể chọn mua máy tính theo các kích thước khác nhau. Máy tính giá rẻ với kích thước phổ biến từ 14 đến 34 inch, màn hình càng to thì giá tiền càng cao.

3. Chọn mua máy tính theo cấu hình

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng máy tính mà bạn có thể lựa chọn được những dòng máy tính có cấu hình khác nhau.

Máy tính giá rẻ

Máy tính giá rẻ

4. Chọn mua máy tính theo khả năng tài chính

Bạn nên cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của mình trước khi quyết định chọn mua máy tính. Việc đầu tiên bạn phải làm đó là liệt kê ra các thương hiệu máy tính có thể mua. Sau đó tiến hành so sánh các thông số kỹ thuật như RAM, CPU, … của dòng máy khác nhau. Trong các thương hiệu máy tính giá rẻ hiện nay thì Samsung và Sony được xem làm 2 thương hiệu cao cấp nhất, còn Dell, HP, LG, Asus nằm trong phân khúc tầm trung.

Chọn mua máy tính giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao là việc không hề đơn giản, thế nhưng nếu bạn nắm chắc được những chú ý trên đây thì việc này lại trở nên vô cùng đơn giản. Hãy đến với công ty bán linh kiện máy tính giá rẻ Hoàng Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.