Ngày nay, với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ thông tin thì máy tính không thể thiếu với con người. Tuy nhiên, để bỏ ra một số tiền tương đối lớn để mua máy tính mới thì không phải ai cũng có thể. Chính vì thế nhiều người đã lựa chọn giải pháp mua lại máy tính để bàn cũ để tiết kiệm chi phí.

Tại sao bạn nên chọn mua máy tính để bàn cũ?

Máy tính để bàn cũ là một trong những sản phẩm máy tính giá rẻ được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Một số ưu điểm của dòng sản phẩm này phải kể đến như:

Máy tính để bàn cũ

Máy tính để bàn cũ

Giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn

Nếu bạn là người có khả năng tài chính eo hẹp nhưng lại có mong muốn sở hữu những bộ máy tính có chất lượng, cấu hình đủ mạnh, giá cả hợp lý để sử dụng thì mua máy tính để bàn cũ là một giải pháp tối ưu và tốt nhất dành cho các bạn.

Xem thêm: Giá desktop cũ là bao nhiêu?

Đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Máy tính để bàn cũ hiện nay có 2 loại chính đó là máy tính lắp ráp và máy tính đồng bộ

Máy tính lắp ráp:  Là máy tính được lắp ráp từ nhiều linh kiện riêng lẻ của những hãng sản xuất khác nhau như bộ nhớ Ram, Card đồ họa, các linh kiện CPU, bo mạch chủ…thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh

Máy tính đồng bộ: là máy tính được sản xuất tại hãng sản xuất, sau đó tung. Sau một thời gian sử dụng các máy này được thanh lý trong tình trạng nguyên máy.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân và khả năng chi trả của mình, mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Máy tính để bàn cũ

Máy tính để bàn cũ

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Mua máy tính để bàn cũ tại những địa chỉ cung cấp uy tín, thì bạn không cần phải lo lắng gì về chất lượng máy. Bởi lẽ, phần lớn các dòng máy tính cũ giá rẻ này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, linh kiện chính hãng,…nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ cung cấp máy tính cũ uy tín và giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi địa chỉ cung cấp máy tính để bàn cũ, nhưng để chọn được một nơi uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi đến với một địa chỉ nào đó.

Nếu bạn ở TPHCM thì hãy đến với công ty TNHH Phát triển tin học Hoàng PhátTại đây, khách hàng sẽ được tư vấn mua máy tính để bàn cũ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Với mức giá vô cùng ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.