Keo vuốt tóc wax là một loại mỹ phẩm đang được giới trẻ ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, là dòng sản phẩm có tác dụng cố định kiểu tóc, giữ nếp tóc theo ý muốn của nam giới.

Các sản phẩm keo vuốt tóc wax những ngày trước thường được xem là một thứ sản phẩm xa xỉ đối với các bạn trẻ Việt Nam, bởi chúng có mức giá thành cao và chưa được nhiều người biết đến.

Nhưng bây giờ không chỉ riêng các bạn trẻ hà thành, những người có điều kiện mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng có thể mua được cho mình một hộp keo vuốt tóc wax. Vì sự đa dạng về thương hiệu sản phẩm, sự đa dạng về giá các loại sáp vuốt tóc, phù hợp với tất cả túi tiền của các bạn trẻ.

keo-vuot-toc-wax

Keo vuốt tóc có khả năng giữ nếp tốt và tạo độ tự nhiên của tóc. Keo vuốt tóc thường được bôi từ chân tóc đến ngọn tóc: keo vuốt tóc có tác dụng trong việc giúp tách tóc, tạo cấu trúc và tăng cường độ bóng cho tóc.

Một số lưu ý khi sử dụng keo vuốt tóc wax:

– Nên để tóc khô ráo khi sử dụng keo vuốt tóc

Mái tóc bạn nếu ướt, thì cần phải được sấy khô trước khi bôi keo vuốt tóc lên. Bởi vì nếu để tóc ướt, hàm lượng nước ở trong tóc nó sẽ làm giảm  khả năng giữ nếp của keo vuốt tóc, đặc biệt đối với loại tóc mảnh, mềm thì cần phải lưu ý đến điều này hơn. Thế nên không phải cứ gội đầu xong là có thể sử dụng được keo vuốt tóc wax luôn đâu nhé, bạn phải sấy và lau khô tóc trước rồi mới sử dụng. Độ bóng có trong keo vì thế các bạn không phải lo lắng tóc bị khô, mà tóc vẫn bóng và mượt nhé các bạn.

– Nên thoa keo vào lòng bàn tay trước khi cho lên tóc

Trước khi các bạn thoa keo vuốt tóc lên tóc thì bạn hãy lấy 1 lượng nhỏ vừa đủ cho ra lòng bàn tay, thoa đều trong lòng bàn tay. Việc này sẽ giúp cho keo được đều hơn khi cho lên tóc. Khi vuốt keo lên tóc hãy cố gắng bôi nhẹ đều lên khắp mái tóc nhé bạn.

Xem thêm:

Lưu ý: Các bạn hãy lựa chọn đúng sản phẩm keo vuốt tóc wax cho nam chính hãng nhé. Để tạo nên phong cách xmen style hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo vuốt tóc giả, hàng giả sẽ làm cho tóc các bạn bị hỏng và xơ tóc. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhé.

 

 

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.