Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc sở hữu những chiếc máy tính là vô cùng cần thiết. Nhưng khả năng tài chính hạn hẹp khiến bạn không thể mua máy tính mới. Và máy tính cũ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn lúc này. Tuy nhiên giá máy tính cũ hiện nay là bao nhiêu? chất lượng máy có đảm bảo không? Hãy cùng Hoàng Phát tìm hiểu ngay sau đây.

Giá máy tính cũ là bao nhiêu?

Giá máy tính cũ thường rẻ hơn khoảng từ 20 đến 75% so với giá mua máy tính mới. Tùy thuộc vào độ mới và cấu hình của máy. Chỉ với mức chi phí nhỏ khoảng 2 triệu đồng là bạn đã có thể tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc máy tính để bàn giá rẻ, với cấu hình cao, và ưng ý. Với những chiếc máy đã qua sử dụng thời gian dài, hoặc đã từng sửa chữa nó thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc máy tính ít sử dụng, có bề ngoài mới.

Hiện nay, giá máy tính cũ vào khoảng từ 2 đến 5 triệu. Phần lớn dựa vào cấu hình máy để quyết định giá thành sản phẩm.

giá máy tính cũ

giá máy tính cũ hiện nay

Giá máy tính cũ tại Hoàng Phát là ổn định và chính xác nhất hiện nay

Được khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp máy tính giá rẻ chất lượng cao, Hoàng Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

  • Đa dạng các dòng sản phẩm từ đời cao tới thấp, mới tới cũ cho bạn lựa chọn
  • Dù là máy tính cũ hay mới thì đều có chế độ bảo hành dài hạn
  • Giá của máy tính cũ khá mềm, ổn định và ưu đãi nhất thị trường
  • Máy tính cũ nhưng chất lượng không cũ, hoạt định ổn định lâu dài
  • Linh kiện chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn
  • Miễn phí cài đặt phần mềm mãi mãi khi mua máy tại Hoàng Phát
Giá máy tính cũ

Máy tính cũ giá rẻ

Nên chọn mua máy tính cũ như thế nào?

Giá máy tính cũ phụ thuộc nhiều vào cấu hình máy. Chính vì thế, bạn hãy xác định rõ mục đích sử dụng máy tính của mình là gì, và từ đó chọn mua được những chiếc máy có cấu hình phù hợp.

Song song cùng giá rẻ nhưng chất lượng phải luôn đảm bảo. Vì vậy, khi quyết định mua máy tính cũ bạn cần kiểm tra các linh kiện của máy tính xem có hoạt động ổn định và mượt không?

Tìm kiếm và tham khảo thông tin về những địa chỉ cung cấp máy tính uy tín, trước khi quyết định đến với một cửa hàng nào đó.

Để nhận được báo giá máy tính cũ chi tiết và ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Phát triển tin học Hoàng Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Tư vấn mua máy tính giá rẻ dưới 5 triệu

5 (100%) 1 vote

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.