Giá desktop cũ là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng gửi về hộp thư của máy tính Hoàng Phát. Đế giải đáp các thắc mắc của khách hàng, Hoàng Phát xin được trả lời qua bài viết dưới đây! Mời bạn đọc tham khảo.

Giá desktop cũ là bao nhiêu?

Giá desktop cũ hiện nay rất đa dạng, tuy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà người ta sẽ định những mức giá khác nhau. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của desktop là: cấu hình máy, độ mới của máy, chế độ bảo hành, thương hiệu,….Tại công ty Hoàng Phát, chúng tôi chuyên cung cấp máy tính giá rẻ với các mức giá như sau:
Giá desktop cũ

Giá desktop cũ

Dưới 3 triệu đồng
Với mức giá này bạn nên chọn các model có vi xử lý INtel Pentium P8400 hoặc T6600. Cấu hình của máy cũng khá tốt với RAM 2GB.
Từ 4 đến 6 triệu
Giá desktop cũ trong khoảng mức này, thì bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc máy tính cũ giá rẻ có cấu hình lớn hơn về RAM (khoảng 4Gb), ổ cứng (khoảng 500Gb)
Từ 6 đến 8 triệu
Mức giá này chủ yếu thuộc các dòng desktop sở hữu vi xử lý Intel Core i3 có thêm card màn hình hoặc i5. Tốc độ chạy khá mượt, nhẹ nhàng, và đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của người sử dụng như: học tập, chơi game, thiết kế đồ họa,…
Giá desktop cũ

Giá desktop cũ

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá desktop cũ

Cấu hình máy tính là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá desktop cũ. Hãy tham khảo xem, đó là những linh kiện nào nhé!

– CPU
Phần lớn, các dòng desktop hiện nay chủ yếu sử dụng bộ vi xử lý của INtel gồm Core i3, i5 hoặc i7. Tùy vào mục đích sử dụng, để bạn chọn máy tính sao cho phù hợp. Đối với dân văn phòng thì bạn sử dụng máy có CPU Core i3 là hợp lý. Tuy nhiên, nếu để chơi game hoặc thiết kế đồ họa thì bạn nên ưu tiên dòng máy Core i5 trở lên.
– RAM
RAM lớn sẽ giúp bạn lưu trữ nhiều thông tin, cài đặt chương trình cho máy và chạy nhẹ nhàng. Thông thường các desktop cũ giá rẻ có RAM khoảng 4GB bảo đảm hiện năng sử dụng cho người dùng.
– Màn hình
Mỗi màn hình desktop sẽ có độ phân giải khác nhau có thể là 2K (2560 x 1440 pixel), 3K (2880 x 1620 pixel) hay 4K (3840 x 2160 pixel). Tuy vào khả năng tài chính cũng như không gian đặt máy để chọn những chiếc màn hình có kích thước phù hợp nhé!
Với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể tự mình mua được những chiếc desktop cũ vừa đảm bảo chất lượng cũng như mức giá hay chưa? Để biết thêm thông tin về giá desktop cũ cũng như các dòng desktop cấu hình cao giá rẻ hiện nay, quý khách hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
5 (100%) 1 vote

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.