Khi mà những nhu cầu chăm sóc cơ thể ngày càng cao thì các dòng sản phẩm chuyên dụng làm đẹp cho nam giới cũng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng.

Xịt khử mùi Xmen và lăn khử mùi là một trong số đó, đây là hai sản phẩm thiết yếu và cực kỳ quen thuộc với các quý ông để khẳng định đẳng cấp bản thân.

Tuy có một đặc điểm giống nhau khi cả 2 dòng sản phẩm đều có tác dụng trong việc hạn chế mồ hôi, ngăn ngừa mùi cơ thể, tuy nhiên lăn khử mùi và xịt khử mùi lại không hoàn toàn giống nhau và không thể thay thế hoàn toàn cho nhau được vì những chức năng riêng còn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và tùy thuộc vào tính chất cơ thể của mỗi người. Với việc có thể hiểu rõ được tính chất cũng như hiểu rõ được chức năng của lăn khử mùi và sản phẩm xịt khử mùi sẽ giúp các quý ông có được một sự lựa chọn phù hợp cho mình.

phan-biet-xit-khu-mui-xmen

Đầu tiên, lăn khử mùi và xịt khử mùi chúng có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau. Giống như tên gọi của mình, lăn khử mùi là sản phẩm chuyên dụng với các thành phần, với những hợp chất riêng được thiết kế để ngăn tiết mồ hôi, khử mùi cơ thể. Trong khi đó, xịt khử mùi Xmen vẫn hay được gọi là sản phẩm “2 trong 1”, nó vừa có tác dụng giống như một loại lăn khử mùi lại vừa được sử dụng như nước hoa cho các quý ông. Chính vì thế mà với xịt toàn thân thì tác dụng giảm mồ hôi không có hiệu quả mạnh như lăn khử mùi.

Một yếu tố quan trọng giúp cho nam giới quyết định lựa chọn sử dụng xịt khử mùi toàn thân hay lăn khử mùi đó chính là dựa vào tính chất cơ thể và dựa vào nhu cầu của mình. Nếu như cơ thể tiết ra mồ hôi quá nhiều, thì các sản phẩm lăn khử mùi sẽ đáp ứng được nhu cầu ngăn tiết mồ hôi và khử mùi cơ thể của bạn. Còn nếu như bạn là người không bị đổ mồ hôi nhiều thì xịt  khử mùi toàn thân sẽ là một lựa chọn tối ưu vừa kiểm soát mùi cơ thể vừa mang lại đem đến cho cơ thể bạn một mùi hương nhẹ nhàng.

Xem thêm:

Lăn khử mùi thực hiện chức năng chính của mình thông qua việc kiểm soát, thông qua quá trình hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay, trong khi sản phẩm xịt khử mùi toàn thân sử dụng một mùi hương nhẹ để nhằm mục đích làm giảm số lượng vi khuẩn hoạt động và mang đến cho bạn một mùi hương dịu nhẹ.

Bạn vẫn luôn băn khoăn không biết nên chọn lăn khử mùi hay xịt khử mùi Xmen, thì với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nhận thấy sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này và tự đó sẽ có sự lựa chọn chính xác để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Tham khảo thêm một số sản phẩm keo vuốt tóc wax dầu gội xmen, … mang lại mạnh mẽ cho phái mạnh.

 

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.