Với những người chưa có kinh nghiệm, trong quá trình làm sổ đỏ quận Tây Hồ sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, có khi mất tiền, tốn thời gian mà lại không được việc.

Tuy nhiên không cần phải quá lo lắng, đến với dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Tham khảo trình tự thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ của đơn vị chúng tôi.

1. Về trình tự làm sổ đỏ quận Tây Hồ bao gồm:

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn và báo giá dịch vụ;

Bước 2: Vui lòng chụp hồ sơ và gửi vào hòm thư để được kiểm tra đầu mục hồ sơ và rà soát thông tin;

lam-so-do-quan-tay-ho2

Bước 3: Với trường hợp chuyển nhượng, tặng cho hoặc thừa kế, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và Công chứng Hợp đồng hoặc Văn bản về thừa kế.

Bước 4: Khách hàng làm Giấy Ủy quyền cho đơn vị chúng tôi để tiến hành làm sổ đỏ;

Bước 5: Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm các thủ tục hành chính tại Văn phòng đăng ký đất đai – chi nhánh Quận Tây Hồ;

Bước 6: Đại diện khách hàng thực hiện việc thực hiện nghĩa vụ tài chính: nộp thuế, lệ phí và phí;

Bước 7: Đến Văn phòng nhà đất nhận sổ đỏ và Bàn giao kết quả cho khách hàng.

2. Về phương thức thanh toán

Khi đến với dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ của chúng tôi, quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thông qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng lưu ý:

Tại thời điểm nhận hồ sơ, tiến hành thanh toán 50% phí dịch vụ;

Khi nhận kết quả, thanh toán 50% còn lại;

3. Thời gian làm sổ đỏ Quận Tây Hồ

Thời gian hiện nay để làm sổ đỏ tại Quận Tây Hồ Hà Nội đối với các trường hợp sang tên sổ đỏ sẽ mất khoảng thời gian là 14 ngày làm việc. Còn với trường hợp xin cấp sổ đỏ lần đầu thì thời gian sẽ là 3 tuần làm việc, hoặc là có thể rút ngắn hơn khi mà quý khách hàng sử dụng Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh của công ty chúng tôi.

Xem thêm:

4. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ quận Tây Hồ:

Quý khách hàng mang theo tất cả bản chính theo yêu cầu của bên công chứng viên để thực hiện đối chiếu thông tin khi tiến hành làm thủ tục công chứng hợp đồng;

Đối với những quý khách hàng thực hiện thủ tục sang tên thì cần phải lưu ý một điều đó là giá trị pháp lý của việc đính chính bổ sung tên người mua nhà đất mới vào sổ đỏ cũ và việc cấp đổi phôi của sổ đỏ mới là như nhau. Nhưng về thời gian cấp phôi sổ mới thường sẽ lâu hơn thời gian thực hiện đính chính trên sổ đỏ vì thế mà quý khách hàng cần tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn hình thức sang tên phù hợp.

Cần phải chuẩn bị và gửi đầy đủ hồ sơ cho chuyên viên công ty chúng tôi để chúng tôi tính thuế và kiểm tra thông tin giúp cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu làm sổ đỏ quận Tây Hồ nhé.

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.