Dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy của đơn vị chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn đón nhận được sự tin tưởng cũng mang đến sự hài lòng của đông đảo quý khách có nhu cầu làm sổ đỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục làm sổ đỏ quận Cầu Giấy thông qua bài viết sau đây.

1. Chuẩn bị hồ sơ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy bao gồm:

– Đơn đề nghị chuyển quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất;

– Hộ khẩu thường trú của người mua;

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở;

– Hợp đồng chuyển quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất có công chứng hoặc chứng thực;

lam-so-do-quan-cau-giay3

– Trích lục thửa đất;

– Chứng từ nộp tiền thuế đất.

2. Các khoản thuế phải nộp khi làm sổ đỏ quận Cầu Giấy:

– Nộp thuế chuyển quyền sử dụng đất ở;

– Nộp lệ phí trước bạ nhà ở, đất ở;

3. Tìm hiểu về trình tự, thủ tục làm sổ đỏ quận Cầu Giấy:

Sau khi nộp hồ sơ thủ tục lên văn phòng đăng ký nhà đất. Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất sẽ có trách nhiệm trong việc thẩm tra hồ sơ, trích sao hồ sơ địa chính; gửi các số liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính; cũng như làm nhiệm vụ chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp và tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với các trường hợp phải cấp mới giấy chứng nhận.

Kể từ ngày nhận được thông báo về nghĩa vụ tài chính, thì văn phòng đăng ký quyền sử dụng nhà đất phải có tránh nhiệm thông báo đến cho bên chuyển nhượng và bên nhận chuyện nhượng sổ đỏ thực hiện các nghĩa vụ tài chính của mình.

Xem thêm:

Kể từ ngày các bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, thì văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất sẽ có trách nhiệm trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ thủ tục làm sổ đỏ quận Cầu giấy, và đến với chúng tôi quý khách sẽ không phải bận tâm về thủ tục hành chính. Do đó, nếu có nhu cầu làm sổ đỏ quận Cầu Giấy, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi thông qua số hotline để được tư vấn tận tình toàn bộ thắc mắc về thủ tục và sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi.

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.