Keo vuốt tóc wax là một sản phẩm làm đẹp cho mái tóc không thể thiếu được của nam giới. Các sản phẩm keo vuốt tóc được coi là cuộc cách mạng đổi mới cho phái mạnh. Vì sao lại như vậy, công dụng của keo vuốt tóc wax là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm keo vuốt tóc wax cũng như những công dụng tuyệt vời của nó.

Tổng quan về keo vuốt tóc wax

– Keo vuốt tóc hay còn được gọi với cái tên gọi khác đó là wax vuốt tóc, đây là sản phẩm tạo kiểu tóc được làm từ các thành phần tự nhiên như sáp ong, sáp carnauba, sáp candelilla, … và các thành phần nhân tạo như emulsifying…

dac-diem-cua-keo-vuot-toc-wax

– Với các sản phẩm keo vuốt tóc wax thì mỗi nhà sản xuất sẽ sử dụng những thành phần khác nhau, để tạo ra được sự khác biệt cho sản phẩm của riêng họ. Chính vì vậy mà việc có thể giữ nếp cho tóc, hay độ bóng, cũng như về mùi thơm của mỗi loại keo vuốt tóc wax sẽ khác nhau theo từng nhãn hàng.

Vậy công dụng của keo vuốt tóc wax là gì?

– Keo vuốt tóc là một trong số những dòng sản phẩm làm đẹp có khả năng giữ nếp và định hình tốt cho các loại tóc mới cắt. Chúng sẽ giúp cố định tóc, để trông mái tóc thêm phần tự nhiên và gọn gàng hơn.

– Thông thường, khi sử dụng keo vuốt tóc wax thì những người sử dụng sẽ bôi lên chân tóc hay ngọn tóc với mục đích tách tóc hoặc tạo độ bóng cho tóc.

– Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một loại keo vuốt tóc có độ bóng nhiều hay ít, chất sáp cứng hay mềm…

Xem thêm:

Những loại keo vuốt tóc cao cấp và keo vuốt tóc bình dân khác nhau như thế nào

– Chủ yếu, những loại keo vuốt tóc wax bình dân hay cao cấp thường sẽ khác nhau ở thành phần là chất lượng của chúng.

– Những loại keo vuốt tóc cao cấp với các thành phần 100% từ thiên nhiên sẽ giữ nếp được tốt hơn, có thể lên đến 24 giờ.

– Những loại keo vuốt tóc rẻ tiền hơn chứa các thành phần hóa học, thì sẽ không giữ được độ bền trên tóc. Khi dùng lâu, có thể dẫn đến sơ tóc.

Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết các sản phẩm keo vuốt tóc wax nếu bạn có nhu cầu.

Rate this post

Share This Story!

About Author

You may also like

No Comment

You can post first response comment.

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.